Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Xuất tinh sớm, quay ra mắng vợ xơi xơi

Xuất tinh sớm, quay ra mắng vợ xơi xơi

Bất cứ ai nhìn vào gia đình nhỏ của Liên cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ . Hai vợ chồng cô đều là cán bộ nhà nước, chồng đẹp vợ xinh, kinh tế lại khá giả. Nhưng nỗi khổ tâm của Liên chẳng thể nói cùng ai bởi lẽ nó liên quan đến một chuyện vô cùng tế nhị: Chuyện yếu sinh lý của chồng.

Những ngày đầu tiên về sống cùng nhau, Liên đã có cảm giác Mạnh có vấn đề về sinh lý. Nhưng vì mới mẻ, lại thấy chồng an ủi: “Không có vấn đề gì đâu, tại vợ chồng mới lấy nhau, anh không kìm chế được ham muốn nên mới “ra” sớm ấy mà. Chung quy cũng tại anh bị em hấp dẫn mà thôi”.Nghe chồng nói thế Liên tưởng thật và lấy làm hạnh phúc vì có một người chồng yêu mình nhiều tới vậy.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Lần “yêu” nào của hai vợ chồng cũng diễn ra chóng vánh trong sự hậm hực vì “mới vừa kịp “sướng” của Mạnh và trong nỗi hụt hẫng “chẳng được gì” của Liên. Liên không trách móc chồng về chuyện đó.Liên hiểu với chồng chuyện đó thực sự là một nỗi khổ tâm quá lớn.Ấy vậy mà lòng tốt của Liên lại chẳng được đền đáp. Nhiều lần sau đó, mỗi khi quan hệ Mạnh xuất tinh sớm lại quay ra mắng vợ xơi xơi: “Tại em đấy, chẳng biết kiềm chế gì cả, lẽ ra anh hưng phấn thì em cũng phải biết điều mà ngưng lại chứ. Đàn bà con gái gì mà…Bảo sao anh không “ra” nhanh mới lạ, chứ cứ để bình thường xem, còn lâu nhé”.

Nghe chồng nói Liên vừa ngượng vừa tức tối. Không hiểu cái “cứ để bình thường” của chồng là kiểu gì trong khi đã có lần nào cô kịp cảm nhận cái sự “hưng phấn” nó ra sao đâu. Mới vừa lâm trận chồng đã vội vàng “ngã ngựa” vậy lại còn mắng mỏ vợ như thể cô là loại đàn bà ham hố: “Mình ấm ức lắm. Biết chồng không “khỏe” trong “chuyện ấy” nên những lần “chưa đâu vào đâu” mình cũng đâu giận dỗi hay chê bai gì. Thế mà anh ấy cứ đổ vấy tất cả trách nhiệm lên mình cứ như thể mọi hậu quả tệ hại đó là do mình hết vậy”

Nguồn: http://namkhoahanoi.vn/chong-yeu-sinh-ly-tai-vo-ham-ho.html