Đang tải dữ liệu . . . Vui lòng đợi trong giây lát !!!

Xin chào , bạn chưa đăng ký dịch vụ Thế Giới Cảm Xúc.

Đăng ký hoặc Đăng nhập ngay

Anh vẫn mong em quay về..

Anh biết khi anh nói ra những lời này thì đã quá muộn nhưng anh vẫn muốn nói, nói cho nhẹ lòng hơn.

Đã có những níu kéo, những lời xin lỗi, ân hận và tiếc nuối. Nhưng dù có nói gì đi nữa thì em cũng xa anh thật rồi.

Sai lầm bồng bột tuổi trẻ của anh đã luôn làm em thất vọng.Anh đặt sự nghiệp của bản thân lên hàng đầu để rồi bản thân mãi trượt dài trong cái hư vinh của những mộng tưởng ảo để rồi làm em thất vọng.  Anh đã đối xử không công bằng với em, làm em đau lòng... nhưng em vẫn sẵn sàng chịu đựng dù biết cái gì cũng có giới hạn của nó. Và anh hiểu rằng chính anh đã làm thay đổi cuộc đời em.

Một cô gái vô tư yêu đời, cá tính, đáng yêu và tự tin trong cuộc sống bỗng trở thành một con người khác hẳn, biết lo, biết nghĩ cho người khác nhưng mang đầy những nỗi buồn, cô đơn và biết bao nhiêu chuyện phải bực mình trong sâu thẳm con tim. Chính anh đã khiến cho lòng tin của em vào cuộc sống gắn liền với anh trở nên mịt mờ và xa xôi hơn bao giờ hết.

Anh luôn nghĩ rằng em là người anh yêu nhất thế giới này. Còn anh, anh đã làm được gì cho người anh yêu, để bao lần em khóc trong nỗi cô đơn và tuyệt vọng.

Có những câu nói hạnh phúc không dành cho anh, những tin nhắn không phải là của anh và em cũng sẽ không còn bên anh nữa. Anh tin rằng tình cảm của anh và em đã dành cho nhau là thật lòng và không dễ dàng gì em đánh mất nó vì một kẻ thứ ba nào đó. Anh tin em không phải con người như vậy vì anh biết em đã yêu anh nhiều như thế nào.

Anh xin lỗi vì tất cả mọi chuyện, xin lỗi em vì những thay đổi muộn màng này. Anh sẽ sống tốt, sẽ thay đổi, không phải vì em mà vì chính bản thân anh. Anh không muốn ai phải buồn vì anh nữa. Mất em - một người anh đã rất yêu và trân trọng không phải vì gia đình em, không phải do người thứ ba mà do anh đã khiến em quyết định như vậy.

Sau này dù có thế nào anh vẫn mong em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho những ước muốn của em thành hiện thực. Hãy lựa chọn con đường đi cho riêng mình.

Nhưng xin em hãy nhớ rằng trong cuộc đời, bất cứ khi nào em vấp ngã, cảm thấy mỏi mệt, anh sẽ luôn là chỗ dựa cho em, cùng em sẻ chia mọi niềm vui và nỗi buồn. Vì tình yêu anh dành cho em không bao giờ thay đổi dù thời gian có qua đi.

Anh vẫn sẽ luôn mong chờ em quay về...

ST

Người Đăng : Admin

Những bài viết khác

trong cùng cảm xúc này . . .

img