Đăng nhập Đăng ký

Duyên muộn.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy nửa kia của mình dù sớm hay muộn. Tình yêu sẽ đến không báo trước, không theo dự định của con người. Không ít cô gái tự tin sống độc lập và không cần có sự hiện diện của một người đàn ông mới khiến bản thân vui vẻ. Vì vậy, các cô gái ạ, đừng lo lắng khi duyên chưa tới mà nhận lời yêu vội. Nó chỉ khiến tim bạn có nhiều vết sẹo không lành....Tình yêu của bạn chỉ là đến chậm hơn thôi, hãy bước chậm nhưng thật chắc nhé!

Bài viết liên quan

Những nhắn nhủ "chuẩn không cần chỉnh" dành riêng cho cô nàng độc thân quyến rũ

Việc mà các cô nàng độc thân phải làm ngay và luôn là gì? Là yêu mình đi chứ sao!

Chẳng hiểu vì lý do gì mà số lượng các cô gái độc thân ngày càng nhiều. Chuyện những cô nàng lên mạng than thở rằng mình cô đơn, mệt mỏi vì luôn phải một mình, chờ mãi chẳng tìm thấy một tình yêu đúng nghĩa ở đâu thì đúng là nhiều không đếm nổi. Có vẻ như trong mắt phái nữ hiện giờ, độc thân là một cái gì đó cực kỳ đáng sợ, cuộc sống thiếu vắng "nửa kia" thật khó nhọc và việc có người yêu lại trở nên thiết yếu như thế sao?

Nào, có phải các cô đã đeo nhầm mắt kính đen để rồi nhìn cuộc đời tối tăm, u ám đi không? Đáng sợ hơn cái việc chưa có ai yêu chính là cái việc mình không tự biết yêu thương, chăm sóc và trân quý chính mình kia kìa! Cứ ủ ê, cứ mỏi mệt, cứ than vãn, thì mọi thứ nó vẫn thế thôi chứ chẳng thay đổi được gì, lại càng khổ mình thêm chứ đâu.

Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai...

Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!

 

Con gái hấp dẫn vốn... chẳng có gì sai cả. Làm đẹp là bản năng, chăm chút cho nhan sắc, ngoại hình của mình là việc cực hiển nhiên và bình thường. Bạn độc thân, chứng tỏ bạn sẽ càng có thời gian để quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Đừng nghĩ rằng xinh đẹp bây giờ thì cho ai ngắm nhé! Chẳng nhẽ bạn không thích việc sáng nào cũng được ngắm một cô gái quyến rũ trong gương?

 

Chứ còn gì nữa! Bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé. Và một chàng trai chỉ biết chọc ghẹo các cô gái xung quanh mình thì cũng không đáng để bạn phải bận tâm.

 

Nghe thì có vẻ như là rất... chảnh, nhưng một cô gái trước hết cần biết mình đang đứng ở đâu và mình nên đứng ở đâu. Thay vì cứ kêu ca rằng chẳng ai yêu, tại sao bạn không dành thời gian để yêu thương và hoàn thiện chính mình nhỉ?

 

Điều tốt đẹp nhất luôn là điều sắp đến. Cứ chờ xem, sẽ có một chàng trai bước vào cuộc đời bạn và khiến cho bạn thấy rằng quãng thời gian chờ đợi kia... chẳng còn là gì nữa cả!

 

Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

 

Con gái độc thân cũng có mục tiêu cho riêng mình, đúng không?

 

Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. Cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!

Chủ sở hữu: Công ty Cổ phần Rate Plus
Giấy CNKD số: 0105887981
Ngày cấp: 16/05/2012
Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người đại diện: Ông Đặng Duy Bảo
LIÊN HỆ
Điện thoại: 024 71 060606
Email: info@rateplus.vn
Trụ sở chính: Tầng 6A tòa nhà Central Point - số 219 phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội