Đăng nhập Đăng ký

Nhất thời ngu ngốc.

Nhà diễn thuyết nối tiếng của Mỹ - Mark Twain đã từng nói: Quyền ngu ngốc là sự đảm bảo cho phát triển nhân cách. Bởi vậy nhất thời ngu ngốc là điều ta được quyền nhưng sẽ chỉ là trong thời điểm ấy, để rồi sau đó sẽ là bài học cho chính bản thân ta trong cuộc sống sau này.

Bài viết liên quan

< Ghi âm liên quan >

Đơn phương là thứ tình cảm ngu ngốc nhất!

Ai cũng từng đươc yêu thương và dốc lòng yêu thương một người nào đó. Yêu và đươc yêu lại thì bạn quá hạnh phúc rồi. Nhưng có một kiểu yêu khác, mang tên đơn phương. Thứ tình cảm biết là ngốc nghếch ấy lại không bỏ được.

Tình cảm không thể điều khiển nổi? Một vòng luẩn quẩn của cuộc đời người tôi thương và người thương tôi...

Tình cờ quen biết, nói chuyện rồi gặp gỡ khiến anh dần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Những chia sẻ buồn vui hay những câu chuyện nhảm của tôi anh đều biết, tất cả với tôi là anh thôi. Anh cho tôi hy vọng về tương lai, về thứ xa xôi là mái ấm...

Yêu anh, dành tình cảm thật nhiều...Rồi anh có người anh thương rất lâu rồi trước tôi. Vỡ òa bao nhiêu cảm xúc hỗn độn trong tâm.

Anh xin lỗi, anh nói anh không hạnh phúc bên cô ấy. Thế là tôi tha thứ và lại vui cười bên anh mỗi ngày, tôi quá xấu xa rồi. Như đã nói tình cảm không thể điều khiển, chỉ cần anh nhỏ nhẹ quan tâm là tôi đã cảm động, bất chấp mình biến thành người thứ ba, bất chấp mọi người nói...Sự ngu ngốc càng ngày càng lún sâu.

Thứ tình không thể bỏ được ấy có lẽ theo bám tôi mãi đến bây giờ chưa hết. Do tôi quá yêu thương, ngu muội hay là người con trai nào khi gặp một cô gái tính cách đối lập với người mình thương đều dễ dàng rung động?

Đau lòng cách mất tôi cũng chọn từ bỏ cho dù tôi đã bỏ ra hầu như tất cả! Yêu anh đau lòng nhưng cũng khiến tôi hạnh phúc. Cảm ơn anh - người tôi từng yêu thương rất nhiều.

Chủ sở hữu: Công ty Cổ phần Rate Plus
Giấy CNKD số: 0105887981
Ngày cấp: 16/05/2012
Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người đại diện: Ông Đặng Duy Bảo
LIÊN HỆ
Điện thoại: 024 71 060606
Email: info@rateplus.vn
Trụ sở chính: Tầng 6A tòa nhà Central Point - số 219 phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội